1. Giá trị cốt lõi

Chúng tôi giữ mối quan hệ tốt với khách hàng bằng cách liên tục phát triển những sản phẩm có chất lượng, hiệu quả và là những sản phẩm được làm từ các thành phần thiên nhiên.

2. Vì bạn rất xứng đáng

 • Hiện nay trên thế giới có rất nhiều sản phẩm làm đẹp khác nhau nhưng rất hiếm để tìm được một sản phẩm mang tính chất tự nhiên, gồm các chất thảo dược và hữu cơ. it's Well plus tự hào khi đã tạo ra được sản phẩm làm đẹp tốt nhất và tinh khiết nhất.
 • Để khách hàng tin tưởng, it's Well plus đã đặt mục tiêu là luôn phát triển các sản phẩm có chất lượng và giá cả hợp lý.
 • Chúng tôi đã phát triển các khái niệm, công thức hoá học độc đáo để liên tục đáp ứng và duy trì sự thoả mãn của khách hàng thông qua các nghiên cứu khác nhau của những nhà nghiên cứu xuất sắc. it's Well plus tồn tại và phát triển cùng với các giá trị sau:
  1. Nghiên cứu sản phẩm được thực hiện liên tục nhằm để cải tiến và chuẩn hoá chất lượng của các sản phẩm.
  2. Phát triển liên tục các sản phẩm cạnh tranh trên toàn cầu, cung cấp các dịch vụ hiện đại nhằm đem tới cho khách hàng sự tin tưởng và hiệu quả tối ưu khi sử dụng sản phẩm.
  3. Cung cấp cho các đối tác sự phát triển tiềm năng của chúng tôi thông qua các sản phẩm có chất lượng cao đi đôi với các dịch vụ sáng tạo.
  4. Liên tục phát triển và nuôi dưỡng nguồn nhân lực xuất sắc.

3. Các tính năng chính của sản phẩm it's Well plus

 • Tự nhiên
  Chúng tôi phát minh ra sản phẩm hoàn toàn không có thành phần độc hại. Sản phẩm chỉ sử dụng những loại tinh dầu tốt nhất và những chất tổng hợp an toàn với chất bảo quản ít nhất.
  Chúng tôi cũng có những nhà hoá học giỏi nhất để kiểm tra, xác nhận sản phẩm của Skin Watchers là 100% an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả sản phẩm của Skin Watchers là những sản phẩm không có các chất hoá học, không có chất bảo quản và là những sản phẩm chăm sóc da có hiệu quả

 • Giá cả hợp lý
  Chúng tôi tạo ra sản phẩm chất lượng với mức giá rất thích hợp với người tiêu dùng, kem phục hồi và tái tạo da bị lão hoá, kem làm trắng xóa mờ vết nhăn có mức giá tiết kiệm từ 30% đến 60% , sản phẩm kem nước làm trắng giữ ẩm cũng có mức giá tiết kiệm từ 20% đến 40% so với các thương hiệu nổi tiếng hiện nay, chúng tôi thực hiện điều này vì nghĩ rằng cách tốt nhất để kinh doanh có hiệu quả thì trước hết sản phẩm phải có chất lượng tốt và giá cả phải hợp lý.

 • Chất lượng tốt
  Đứng sau sự thành công của các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng của Hàn Quốc là những nhà hoá học giỏi nhất, có kinh nghiệm nhất, họ đã kiểm tra và đảm bảo rằng tất cả sản phẩm của it's Well plus là những sản phẩm chăm sóc da có chất lượng và hiệu quả 100%

 • Đảm bảo mức độ thoả mãn
    it's Well plus luôn tập trung vào việc phát triển và sản xuất các sản phẩm chăm sóc da không có chất bảo quản, chất phụ gia, dầu khoáng, chất tạo màu. Sản phẩm chỉ sử dụng những thành phần từ thiên nhiên và các chiết xuất từ thực vật. Chúng tôi đảm bảo 100% mức độ thoả mãn của khách hàng trong 5 năm khi sử dụng sản phẩm it's Well plus

Trân trọng,

Tổng Giám Đốc

Mr.Youn Sang Hoon

Korea : www.itswellplus.com  

VietNam : www.itswellplus.com.vn

Holding Company : www.bomworldwide.com


 • Calendula Gift
 • yufit
 • Sophia CC
 • Facial Scrub

0

0