1. Mục đích

Quy định này được lập ra với mục đích nêu rõ các điều khoản, quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của người sử dụng khi sử dụng dịch vụ liên quan đến Internet được cung cấp tại trang http://www.iswellplus.vn/ do Công ty cổ phần thương mại và vận tải biển BOM quản lý.

2. Định nghĩa

 • http://www.itswellplus.vn/ là trang bán hàng qua Internet của Công ty cổ phần thương mại và vận tải biển BOM. Đây là website chuyên thực hiện việc cung cấp, giao dịch sản phẩm cho người sử dụng, đồng thời cũng được coi là nhà kinh doanh quản lý cybermail.
 • "Người sử dụng” là thành viên chính thức hoặc không chính thức, sử dụng dịch vụ do it's Well plus Vietnam cung cấp và phải tuân theo các quy định của it's Well plus Vietnam khi truy cập vào website http://www.itswellplus.vn/.
 • "Thành viên” là người cung cấp thông tin cá nhân cho it's Well plus  Vietnam để đăng ký thành viên. Thành viên sẽ liên tục nhận được thông tin cũng như sử dụng dịch vụ thường xuyên do it's Well plus  Vietnam cung cấp.
 • "Thành viên không chính thức” là người không gia nhập thành viên tại it's Well plus  Vietnam nhưng vẫn có thể sử dụng các dịch vụ do it's Well plus  Vietnam cung cấp.

3. Giải thích và sửa đổi qui định

 • Để hiểu rõ hơn về it's Well plus  Vietnam, chúng tôi sẽ đăng các thông tin như: Các quy định, Tên công ty, Tên giám đốc, Địa chỉ phòng kinh doanh (bao gồm cả địa chỉ Trung tâm tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng), Điện thoại liên lạc, Fax của Công ty mẹ, Email, Số đăng ký kinh doanh, Người chịu trách nhiệm quản lý thông tin các nhân… ở trang đầu của http://www.itswellplus.vn/ để Quý khách tiện liên lạc khi có nhu cầu.
 • Người sử dụng có thể đưa ra các quyết định như: hủy bỏ đặt hàng, trách nhiệm giao hàng, điều kiện hoàn tiền… bằng cách chọn mục thích hợp tại website.
 • it's Well plus có thể sửa đổi quy định này trong phạm vi cho phép của luật giao dịch điện tử cơ bản.
 • Trường hợp sửa đổi điều khoản, it's Well plus  Vietnam sẽ trình bày lý do sửa đổi và thông báo thời gian áp dụng trên trang chủ trước 7 ngày, hoặc ít nhất 1 ngày cùng với các quy định hiện hành. Trường hợp nội dung thay đổi gây bất lợi cho người sử dụng thì thời gian thông báo tối thiểu là trên 30 ngày. it's Well plus  Vietnam sẽ trình bày rõ nội dung trước và sau khi sửa đổi để Quý khách có thể nhận biết dễ dàng.

4. Cung cấp và thay đổi dịch vụ

 • it's Well plus Vietnam thực hiện các nhiệm vụ sau:
  1. Cung cấp thông tin về sản phẩm và ký kết hợp đồng mua bán.
  2. Giao hàng theo hợp đồng mua bán.
  3. Các nhiệm vụ khác của it's Well plus Vietnam.
 • Nếu sản phẩm đã hết hàng hay có sự thay đổi về cấu hình kỹ thuật thì it's Well plus Vietnam có thể thay đổi nội dung sản phẩm trong hợp đồng đã ký. Những thông tin này sẽ được thông báo ngay trên bảng thông báo và it's Well plus  Vietnam cũng ghi nhận rõ nội dung sản phẩm và ngày giờ thay đổi.
 • Nếu có sự thay đổi về chất lượng sản phẩm hay cấu hình kỹ thuật thì it's Well plus  Vietnam phải thông báo lý do cho khách hàng.
 • it's Well plus  Vietnam sẽ bồi thường tổn thất cho người sử dụng theo điều khoản bên trên . Tuy nhiên it's Well plus  Vietnam sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp không phải do lỗi hay sự cố ý của it's Well plus  Vietnam.

5. Ngừng dịch vụ

 • it's Well plus  Vietnam có thể tạm ngưng cung cấp dịch vụ trong trường hợp phát sinh sự cố như tắc nghẽn hệ thống thông tin liên lạc, thay đổi, hỏng hóc hay lỗi kiểm tra bảo dưỡng thiết bị thông tin… của máy tính.
 • it's Well plus  Vietnam sẽ bồi thường thiệt hại cho người sử dụng trong hợp hệ thống cung cấp dịch vụ bị gián đoạn tạm thời như lý do đã ghi ở khoản 1. Tuy nhiên, it's Well plus  Vietnam sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp không phải do lỗi hay sự cố ý của it's Well plus  Vietnam.

6. Đăng ký thành viên

 • Cách thức đăng ký thành viên như sau: sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu quy định của it's Well plus  Vietnam, bạn đánh dấu đồng ý vào các điều khoản, khi đó bạn sẽ trở thành thành viên của it's Well plus  Vietnam.
 • Đăng ký thành viên không áp dụng cho những đối tượng sau:
  1. Mất tư cách làm thành viên theo khoản 3 điều 7 của quy định (bạn chỉ có thể gia nhập lại làm thành viên sau 3 tháng)
  2. Nội dung đăng ký giả mạo, điền thiếu thông tin hay đánh sai chữ.
  3. Trường hợp bị cho rằng có thể gây ảnh hưởng về mặt kỹ thuật của it's Well plus  Vietnam khi đăng ký hội viên.
 • Thời hạn chấp thuận đơn đăng ký thành viên được tính từ thời điểm it's Well plus  Vietnam đồng ý.
 • Trường hợp thành viên có sự thay đổi nội dung đăng ký theo điều 15 khoản 1 thì phải thông báo ngay cho it's Well plus  Vietnam về nội dung thay đổi đó bằng Email hoặc cách thức liên lạc khác.

7. Hủy bỏ làm thành viên và mất tư cách thành viên

 • Thành viên có thể yêu cầu hủy bỏ làm thành viên it's Well plus  Vietnam bất cứ lúc nào. it's Well plus  Vietnam sẽ giải quyết nhanh chóng yêu cầu này.
 • it's Well plus  Vietnam sẽ giới hạn và đình chỉ tư cách thành viên trong những trường hợp sau đây:
  1. Đăng ký thông tin giả mạo khi gia nhập.
  2. Thành viên không thanh toán tiền khi đã đăng ký mua hàng hoá trên it's Well plus  Vietnam hay các khoản nợ liên quan đến việc sử dụng it's Well plus  Vietnam.
  3. Gây cản trở cho người khách trong việc sử dụng it's Well plus  Vietnam hoặc gây mất trật tự trong giao dịch điện tử như ăn cắp thông tin,…
  4. Lợi dụng it's Well plus  Vietnam để bàn luận về chính trị hay có những hành vi vi phạm trật tự công cộng, đạo đức xã hội, vi phạm đến các quy định pháp luật cấm.
 • Sau khi it's Well plus  Vietnam đã giới hạn tư cách thành viên nhưng hành vi đó vẫn tiếp diễn trên 2 lần hoặc không có hành động sửa chữa trong vòng 30 ngày thì it's Well plus Vietnam sẽ huỷ bỏ tư cách của thành viên.
 • Khi it's Well plus Vietnam hủy bỏ tư cách thành viên cũng có nghĩa là sẽ xóa bỏ đơn đăng ký thành viên. it's Well plus Vietnam sẽ thông báo cho thành viên biết, đồng thời trước khi chính thức xóa bỏ đơn đăng ký thành viên, it's Well plus  Vietnam sẽ cho thêm thời gian tối đa là 30 ngày để thành viên trình bày rõ lý do.

8. Thông báo cho thành viên

 • Vấn đề thông báo cho thành viên, it's Well plus  Vietnam và thành viên sẽ phải thỏa thuận trước về địa chỉ email cố định mà it's Well plus  Vietnam sẽ gửi đến.
 • Thông thường, it's Well plus  Vietnam sẽ thông báo các thông tin trên bảng tin của it's Well plus Vietnam trong 1 tuần. Tuy nhiên, nếu có thông tin quan trọng liên quan đến giao dịch của thành viên, it's Well plus  Vietnam sẽ gửi thông báo cụ thể đến từng thành viên.

9. Đăng ký mua hàng

Khách hàng của it's Well plus  Vietnam có thể đăng ký mua hàng tại www.itswellplus.vn theo cách dưới dây (đối với thành viên, không cần thực hiện các bước từ 2 ~ 4)

 1. Chọn sản phẩm muốn mua.
 2. Nhập họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ Email (hay số điện thoại di động).
 3. Kiểm tra nội dung quy định, giới hạn về việc hủy đơn đặt hàng, nội dung liên quan đến các chi phí như chi phí giao hàng, lắp đặt…
 4. Đồng ý vào qui định, xác nhận trường hợp số 3 bên trên hoặc từ chối (ví dụ, nhấn chuột).
 5. Kiểm tra đăng ký mua hàng hoặc đồng ý vào xác nhận của it's Well plus  Vietnam.
 6. Lựa chọn phương thức thanh toán và vận chuyển.
 7. Email xác nhận tiếp nhận đơn đặt hàng được gửi đi từ it's Well plus  Vietnam sau khi hoàn tất đăng ký.

10. Ký kết hợp đồng

 • Trường hợp ký kết hợp đồng với trẻ vị thành niên nếu không được sự đồng ý của người bảo hộ về pháp lí thì hợp đồng có thể bị huỷ bỏ. Các trường hợp it's Well plus  Vietnam không chấp nhận đơn hàng bao gồm:
  1. Nội dung đăng ký giả mạo, điền thiếu thông tin hay đánh sai chữ.
  2. Trẻ vị thành niên mua hàng hoá mà luật bảo hộ thanh thiếu niên cấm.
  3. Trường hợp bị cho rằng có thể gây ảnh hưởng về mặt kỹ thuật của it's Well plus  Vietnam khi đăng ký thành viên.
 • Hợp đồng có hiệu lực kể từ thời điểm it's Well plus  Vietnam chính thức chấp thuận theo thình thức gửi thông báo xác nhận đã nhận thư cho người sử dụng theo điều 12 khoản 1.
 • Trong phần xác nhận của it's Well plus Vietnam phải bao gồm những thông tin về : hủy sửa đổi đăng ký mua hàng, xác nhận về đăng ký mua hàng của người sử dụng và có hay không có khả năng bán hàng...

11. Phương thức thanh toán

Sản phẩm mua tại it's Well plus  Vietnam có thể được thanh toán theo các hình thức sau:

 1. Gửi tiền qua tài khoản.
 2. Thanh toán khi nhận hàng.  
 3. Thanh toán bằng phiếu mua hàng hoặc Coupon được it's Well plus Vietnam xác nhận hoặc ký kết hợp đồng với it's Well plus Vietnam.

Lưu ý: it's Well plus  Vietnam sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí nào liên quan đến phương thức thanh toán của người sử dụng.

12. Thông báo xác nhận đã nhận thư, thay đổi và huỷ đăng ký mua hàng

 • it's Well plus  Vietnam sẽ gửi thông báo xác nhận đã nhận thư cho người sử dụng khi đăng ký mua hàng.
 • Người sử dụng khi nhận được thông báo nếu thấy có trường hợp không thống nhất so với đơn đặt hàng thì ngay lập tức có thể yêu cầu sửa đổi hoặc huỷ bỏ đơn đặt hàng và it's Well plus  Vietnam có trách nhiệm phải xử lý nhanh chóng theo yêu cầu của người sử dụng trước khi giao hàng. Tuy nhiên, khi người sử dụng đã thanh toán tiền thì sẽ tuân theo qui định về huỷ bỏ đơn đặt hàng của điều 15.

13. Cung cấp hàng hoá

 • Thời gian cung cấp hàng hóa cho người sử dụng (nếu không có thỏa thuận khác), it's Well plus Vietnam phải thực hiện các khâu cần thiết như: nhận đơn đặt hàng, đóng gói… để có thể giao hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng gửi đơn đặt hàng. Trường hợp it's Well plus  Vietnam đã nhận được toàn bộ hay một phần tiền thanh toán thì sẽ tiến hành chuẩn bị hàng trong vòng 2 ngày tính từ ngày nhận được toàn bộ hay một phần tiền thanh toán lúc đó. Lúc này, it's Well plus  Vietnam sẽ tiến hành sao cho người sử dụng có thể kiểm tra được thủ tục cung cấp và các bước tiến hành.
 • it's Well plus Vietnam sẽ ghi rõ ràng về phương tiện giao hàng, người chịu trách nhiệm chi phí giao hàng theo từng phương tiện, thời gian giao hàng theo từng phương tiện. Trong trường hợp giao hàng không đúng như thời gian đã định, it's Well plus Vietnam sẽ phải bồi thường thiệt hại cho người sử dụng. Tuy nhiên, it's Well plus Vietnam sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp không phải do lỗi hay sự cố ý của it's Well plus  Vietnam.

14. Hoàn trả lại chi phí

Trường hợp không thể cung cấp hoặc giao hàng cho khách hàng với lý do hết hàng… thì it's Well plus  Vietnam có trách nhiệm phải nhanh chóng thông báo lý do cho khách hàng. Nếu đã nhận tiền trước thì phải tiến hành hoàn tiền hoặc làm các thủ tục cần thiết để hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận tiền.

15. Hủy đơn đặt hàng

 • Người sử dụng đã ký kết hợp đồng đăng ký mua bán với it's Well plus  Vietnam có thể hủy bỏ đơn đặt hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được thông báo xác nhận.
 • Khi người sử dụng đã nhận hàng thì không thể đổi hoặc trả lại hàng theo những trường hợp sau đây:
  1. Sản phẩm bị hỏng hoặc mất mát do lỗi của người sử dụng (trong trường hợp bị hỏng hóc bao bì nhằm kiểm tra nội dung của sản phẩm có thể được đổi lại).
  2. Giảm giá trị của sản phẩm do người sử dụng tiêu thụ một phần hoặc sử dụng hàng hóa đó.
  3. Giá trị hàng hóa bị giảm do vượt quá thời hạn dẫn đến khó khăn trong việc bán lại hàng hóa.
  4. Trường hợp sản phẩm bị lỗi bao bì , có thể phục chế bằng các sản phẩm có cùng tính năng.
 • Trường hợp ở khoản 2 mục 2 đến mục 4, nếu it's Well plus  Vietnam không ghi rõ ràng các thông tin về hạn chế hủy bỏ hợp đồng để cho người tiêu thụ dễ dàng biết hoặc không cung cấp sản phẩm dùng thử thì người sử dụng có quyền hủy bỏ đơn đặt hàng.
 • Trường hợp nội dung của sản phẩm khác với nội dung hợp đồng hoặc khác với nội dung quảng cáo, hiển thị của sản phẩm mặc dù đã quy định rõ tại điều 1 và điều 2, người sử dụng có thể hủy đơn đặt hàng trong vòng 3 tháng kể từ ngày nhận hàng , trong vòng 30 ngày kể từ ngày biết được sự việc.

16. Thỏa thuận về hủy đơn đặt hàng

 • it's Well plus  Vietnam phải hoàn trả tiền hàng hóa đã nhận trong vòng 7 ngày kể từ ngày chấp nhận yêu cầu trả hàng từ khách hàng. Nếu it's Well plus  Vietnam trì trệ trong việc hoàn trả lại khoản tiền nói trên thì phải trả thêm lãi suất tương ứng với thời gian bị trì hoãn do Hội đồng thẩm tra giao dịch đưa ra.
 • Trường hợp người sử dụng chi trả bằng thẻ tín dụng hay phương thức trả tiền điện tử thì it's Well plus  Vietnam cũng phải có trách nhiệm hoàn trả lại theo phương thức tương ứng.
 • Khi hủy đăng ký mua hàng, các chi phí cần thiết để hoàn trả lại hàng hóa do người sử dụng chi trả. it's Well plus Vietnam không được yêu cầu người sử dụng bồi thường tổn thất hay vi phạm thỏa thuận vì lý do hủy đơn hàng. Các chi phí cần thiết khi hoàn trả lại hàng vì lý do hàng hóa không giống với quảng cáo, biểu thị hoặc do không thực hiện theo điều khoản ký kết sẽ do it's Well plus  Vietnam chịu trách nhiệm chi trả.
 • Trường hợp người sử dụng phải chi trả chi phí chuyển hàng khi nhận cung cấp dịch vụ thì it's Well plus  Vietnam phải ghi cụ thể người phải chịu trả chi phí đó khi thực hiện ký kết biên bản hủy yêu cầu đặt hàng.

17. Bảo mật thông tin cá nhân

 • it's Well plus  Vietnam cần cung cấp các thông tin tối thiểu cần thiết để thực hiện hợp đồng mua bán. Những thông tin sau đây là cần thiết, còn lại sẽ được xem là thông tin bảo mật:
  1. Họ và tên.
  2. Địa chị.
  3. Số điện thoại.
  4. ID (trường hợp là thành viên).
  5. Mật khẩu (trường hợp là thành viên).
  6. Địa chỉ hòm thư điện tử (hoặc số điện thoại di động).
 • Khi it's Well plus Vietnam thu thập các thông tin cá nhân riêng biệt phải có sự đồng ý của người sử dụng (khách hàng).
 • it's Well plus  Vietnam không được sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng ngoài mục đích sử dụng chính, không được cung cấp thông tin cá nhân cho người thứ 3 mà không được sự đồng ý của người sử dụng.
 • it's Well plus  Vietnam có thể sử dụng thông tin của người sử dụng trong những trường hợp sau đây:
  1. Cung cấp thông tin tối thiểu cần thiết về người sử dụng (họ và tên, địa chỉ, số điện thoại) cho công ty vận chuyển khi phải thực hiện giao hàng.
  2. Cung cấp dữ liệu không thể nhận dạng rõ đặc điểm đặc trưng của cá nhân nhằm phục vụ cho công việc điều tra thị trường, nghiên cứu kỹ thuật và báo cáo thống kê.
  3. Cần thanh toán tiền cho các giao dịch hay mua bán hang hoá.
  4. Cần xác nhận của bản thân nhằm tránh bị đánh cắpthông tin.
  5. Có lý do bất khả kháng tuân thủ theo pháp luật và quy định chung.
 • Trường hợp it's Well plus  Vietnam nhận được sự đồng ý của người sử dụng theo khoản 2 và khoản 3, phải thông báo cho người sử dụng biết các thông tin liên quan đến bên thứ 3 (người nhận cung cấp dịch vụ, nội dung thông tin và mục đích của dịch vụ cung cấp), mục đích sử dụng và mục đích thu thập thông tin, thông tin nhận dạng người chịu trách nhiệm quản lý thông tin cá nhân ( bộ phận, họ và tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc khác…)
 • Người sử dụng có thể yêu cầu it's Well plus  Vietnam chỉnh sửa lỗi và cho biết thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào, it's Well plus  Vietnam có nghĩa vụ nhanh chóng thực hiện đầy đủ theo yêu cầu trên. Khi người sử dụng yêu cầu chỉnh sửa lỗi, it's Well plus  Vietnam không được sử dụng các thông tin cá nhân cho đến khi khắc phục xong lỗi đó.
 • it's Well plus  Vietnam sẽ hạn định người quản lý chung nhằm bảo vệ các thông tin cá nhân, tóm lược các thông tin đó đồng thời chịu tất cả trách nhiệm về bồi thường thiệt hại cho người sử dụng do làm mất, mất trộm, để lộ hay làm giả mạo các thông tin cá nhân bao gồm số tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng…
 • it's Well plus  Vietnam hay người thứ 3 nhận thông tin cá nhân từ it's Well plus  Vietnam phải hủy ngay các thông tin cá nhân khi đã thực hiện xong mục đích nhằm cung cấp thông tin hay thu thập thông tin.

18. Nghĩa vụ của it's Well plus Vietnam

 • it's Well plus  Vietnam không được có những hành vi vi phạm nội quy và quy định của pháp luật, luôn luôn nỗ lực cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ một cách an toàn, liên tục theo những quy định đã nêu trong bản quy định này.
 • it's Well plus Vietnam phải có hệ thống đảm bảo an toàn nhằm bảo mật thông tin cá nhân của người sử dụng (bao gồm cả thông tin về tín dụng) giúp người sử dụng có thể sử dụng dịch vụ Internet một cách an toàn nhất.
 • it's Well plus Vietnam không được gửi thư điện tử mang tính quảng cáo hay vì mục đích thu lợi mà người sử dụng không đồng ý.

19. ID của thành viên và mật khẩu

 • Người sử dụng có trách nhiệm quản lý ID và mật khẩu trừ trường hợp quy định tại điều 17.
 • Thành viên không được cho người khác sử dụng ID hay mật khẩu của mình.
 • Trường hợp người sử dụng bị lấy mất hoặc cho rằng có người thứ ba đang sử dụng ID và mật khẩu của mình thì phải thông báo ngay với it's Well plus Vietnam và làm theo các hướng dẫn của it's Well plus Vietnam.

20. Nghĩa vụ của người sử dụng

Nghiêm cấm người sử dụng có các hành vi vi phạm như sau:

 1. Đăng nhập các thông tin giả mạo khi đăng ký, thay đổi.
 2. Lạm dụng thông tin của người khác.
 3. Thay đổi thông tin đã được đăng ký trên it's Well plus  Vietnam.
 4. Lưu truyền hoặc đăng tải các thông tin (chương trình máy tính Computer Program) ngoài những thông tin mà it's Well plus  Vietnam cho phép.
 5. Xâm hại đến quyền lợi về tải sản đã được chỉ định như : quyền tác giả của người thứ 3 khác của it's Well plus  Vietnam.
 6. Có hành vi gây cản trở đến công việc hoặc làm ảnh hưởng đến danh dự của bên thứ 3 của it's Well plus Vietnam.
 7. Có hành vi công khai hay truyền bá trên it's Well plus  Vietnam những bài viết mang tính chính trị, thông tin trái với quy định về trật tự và đạo đức xã hội, âm thanh, hình ảnh mang tính bạo lực, bị cấm lưu hành như văn hóa phẩm đồi trụy…

 • Calendula Gift
 • yufit
 • Sophia CC
 • Facial Scrub

0

0